Giáo trình địa chất các mỏ than, dầu và khí đốt / Đỗ Cảnh Dương - Đỗ, Cảnh Dương
Bao gồm các kiến thức cơ bản về địa chất các mỏ khóang sản cháy (than dầu và khí đốt);Sự biến đổi hữu cơ ban đầu thành khóng sản cháy;Thành phần thạch học than, các tính chất vật lý, hóa học của than;Trình bày các vấn đề liên quan đến thành phần, tính chất của dầu mỏ và khí đốt