Giáo trình sinh học tế bào : / Nguyễn Như Hiền - Nguyễn, Như Hiền
Giới thiệu về tổ chức phân tử của tế bào, cấu trúc và chức năng của tế bào nhân sơ và tế bào nhân chuẩn, quá trình chuyển hóa vật chất và năng lượng ở tế bào, chu kỳ tế bào và sự sinh sản của tế bào