Giáo trình vi sinh vật học. Phần 2 : Lý thuyết và bài tập giải sẵn / Kiều Hữu Ảnh - Kiều, Hữu Ảnh
Cung cấp các kiến thức cơ bản về vi sinh vật;vi sinh vật nhân sơ và nhân thật;virus;dinh dưỡng, sinh trưởng, phát triển và trao đổi chất ở vi sinh vật;các quá trình lên men;vi sinh vật quang hợp và cố định nitơ;di truyền vi sinh vật, miễn dịch và chất kháng sinh