Giáo trình kỹ thuật thủy khí / Vũ Duy Quang, Phạm Đức Nhuận - Vũ, Duy Quang
Trình bày những kiến thức cơ bản về kỹ thuật thuỷ khí: tĩnh học chất lỏng, động học chất lỏng, tính toán thuỷ lực đường ống, lực tác dụng lên vật ngập trong chất lỏng chuyển động, bơm li tâm và máy thuỷ lực cánh dẫn...