Giáo trình thiết kế cấp điện / Vũ Văn Tẩm, Ngô Hồng Quang - Vũ, Văn Tẩm
Giới thiệu chi tiết các bước thiết kế một công trình điện, cấp điện cho một gia đình, lớp học cho đến nhà máy và một khu công nghiệp cũng như thủ tục triển khai các bước thực hiện một công trình cấp điện