Giáo trình điện kỹ thuật / Phạm Văn Minh,... [và những người khác] - Bùi, Thị Khánh Hòa
Trình bày về mạch điện, dòng điện xoay chiều, từ trường cảm ứng điện từ và máy điện, kèm theo bài tập ở mỗi phần