Giáo trình đo lường các đại lượng điện và không điện : / Nguyễn Văn Hòa - Nguyễn, Văn Hoà
Trình bày các khái niệm cơ bản về kỹ thuật đo lường. Kỹ thuật đo dòng điện và điện áp, đo công suất và năng lượng, đo tần số, góc pha và khoảng thời gian, đo thông số của mạch điện, đo các đại lượng không điện, dao động ký. Ứng dụng quang học trong kỹ thuật đo lường