Giáo trình kỹ thuật an toàn điện : / Trần Văn Tớp, Nguyễn Quang Thuấn - Trần, Văn Tớp
Khái niệm chung về an toàn điện, xử lý và cấp cứu người bị điện giật. Phân tích an toàn trong mạng điện đơn giản và mạng điện ba pha. Tính toán, thiết kế và lắp đặt nối đất, nối dây trung tính bảo vệ. Vấn đề bảo vệ an toàn bằng thiết bị tự động chống dòng điện rò, bảo vệ chống xâm nhập điện áp và bảo vệ chống sét...