Giáo trình truyền động điện : Sách dùng cho trường đào tạo trung cấp chuyên nghiệp và cao đẳng kỹ thuật / Bùi Đình Tiếu - Bùi, Đình Tiếu
Trình bày những vấn đề chung của hệ truyền động điện. Cung cấp kiến thức về đặc tính cơ bản của động cơ điện;điều chỉnh các thông số đầu ra của truyền động điện;các hệ truyền động điều chỉnh thông dụng;quá trình quá độ trong hệ truyền động điện;tính chọn công suất động cơ