Giáo trình mạch điện / Phạm Văn Minh, Vũ Hữu Thích, Nguyễn Bá Khá - Phạm, Văn Minh
Trình bày các kiến thức cơ bản về mạch điện, mạch điện một chiều, dòng điện xoay chiều hình sin, mạch điện xoay chiều ba pha ở chế độ xác lập hình sin, giải các mạch điện nâng cao, quá trình quá độ trong mạch điện tuyến tính