Giáo trình lý thuyết mạch điện : / Lê Văn Bảng - Lê, Văn Bảng
Giới thiệu các khái niệm và định luật cơ bản về điện mạch, dòng điện hình sin trong các mạch điện đơn giản nhất, các phương pháp giải mạch điện tuyến tính phức tạp, điện mạch có hỗ cảm, mạng một cửa tuyến tính, mạng hai cửa tuyến tính không nguồn, mạch điện ba pha và quá trình quá độ trong các mạch điện tuyến tính đơn giản