Giáo trình đo lường điện / Vũ Huy Hoàn...[và những người khác] - Hà Văn Phương
Trình bày những kiến thức cơ bản về kỹ thuật đo lường, đo các đại lượng điện, phương pháp sử dụng các loại máy đo, đo các đại lượng không điện