Giáo trình chuyên ngành kỹ thuật số. Tập 4 / VN - Guide - VN - Guide
Giới thiệu các khái niệm cơ bản trong lĩnh vực kỹ thuật số, các hệ thống số đếm, phép toán logic và đại số... Trình bày về PLD dùng để xây dựng mạch logic thay cho IC chuẩn, mạch tích hợp (IC), cách biểu diễn số có dấu theo hệ thập phân, các phép tính thực hiện trên số có dấu