Giáo trình kỹ thuật điều khiển động cơ điện : / Vũ Quang Hồi - Vũ, Quang Hồi
Khái quát về hệ truyền động điện. Các phần tử điều khiển. Đặc tính cơ bản của động cơ điện. Các mạch điều khiển động cơ điện thường gặp