Giáo trình dung sai lắp ghép và kỹ thuật đo lường : / Ninh Đức Tốn, Nguyễn Thị Xuân Bảy - Ninh, Đức Tốn
Những kiến thức cơ bản về dung sai lắp ghép và kĩ thuật đo lường trong chế tạo cơ khí: Khái niệm, hệ thống dung sai lắp ghép bề mặt trơn, dung sai hình dạng, vị trí và nhám bề mặt, dung sai kích thước và lắp ghép của các mối ghép thông dụng, chuỗi kích thước;dụng cụ đo lường và phương pháp đo các thông số hình học trong chế tạo cơ khí