Giáo trình vật liệu học trong cơ khí : / Hoàng Tùng, Phạm Minh Phương, Nguyễn Ngọc Thành - Hoàng, Tùng
Trình bày các lý thuyết cơ sở về kim loại và hợp kim. Các loại kim loại thường dùng và một số vật liệu phi kim loại thường dùng trong công nghiệp chế tạo máy. Bản chất cách tiến hành các phương pháp xử lý nhiệt kim loại