Giáo trình công nghệ vi sinh vật xử lý chất thải / Lê Gia Hy - Lê, Gia Hy
Trình bày các quá trình xử lý nước thải bằng biện pháp sinh học mà vai trò chính là sự đóng góp của các loại vi sinh vật nhằm bảo vệ môi trường: Cơ sở sinh học xử lý chất thải, nước thải, công nghệ vi sinh vật xử lý nước thải và xử lý rác thải