Giáo trình kỹ thuật sửa chữa ô tô, máy nổ / Nguyễn Tất Tiến, Đỗ Xuân Kính - Nguyễn, Tất Tiến
Kiến thức chung về kĩ thuật sửa chữa ô tô-máy nổ: khái quát ô tô, nguyên lý làm việc, hệ thống cung cấp nhiên liệu, truyền động, phanh, điện của ô tô... Sự giống nhau và khác nhau giữa máy nổ và ô tô, hư hỏng và cách sửa chữa động cơ diesel...