Giáo trình điều khiển số / Lại Khắc Lãi, Nguyễn Như Hiển - Lại, Khắc Lãi
Những khái niệm cơ bản về hệ điều khiển số. Mô tả toán học hệ điều khiển số. Khảo sát ổn định và phân tích hệ điều khiển số. Tổng hợp hệ điều khiển số