Giáo trình lý thuyết điều khiển tự động / Phan Xuân Minh, Hà Kim Duyên, Phạm Xuân Khánh - Phan, Xuân Minh
Trình bày tổng quan hệ thống điều khiển tự động, các khái niệm cơ bản và cơ sở toán học trong lý thuyết điều khiển tự động;mô tả toán học hệ thống điều khiển tự động;khảo sát động học hệ tuyến tính liên tục, tính ổn định và chất lượng của hệ thống điều khiển tự động..