Giáo trình công nghệ các sản phẩm sữa / Lâm Xuân Thanh - Lâm, Xuân Thanh
Cung cấp những kiến thức cơ bản về nguyên liệu sữa và công nghệ chế biến các sản phẩm từ sữa: thành phần hóa học, tính chất đặc trưng và một số yếu tố ảnh hưởng tới thành phần và chất lượng của sữa..