Giáo trình kế toán doanh nghiệp sản xuất / Nguyễn Đình Đỗ...[và những người khác] - Mai, Thị Hồng
Tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp sản xuất. Kế toán: vốn bằng tiền-đầu tư ngắn hạn và các khoản phải thu;tài sản cố định và các khoản đầu tư dài hạn;nguyên liệu, vật liệu, công cụ, dụng cụ;tiền lương và các khoản trích theo lương;chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm;thành phẩm, tiêu thụ, xác định kết quả và phân phối lợi nhuận, các khoản nợ phải trả và nguồn vốn chủ sở hữu. Báo cáo tài chính