Giáo trình nguyên lý kế toán : Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng khối kinh tế / Phạm Thành Long,...[và những người khác] - Phạm, Quang
Giới thiệu vai trò, chức năng, đối tượng và phương pháp hạch toán kế toán;phương pháp chứng từ kế toán;phương pháp tính giá và kế toán các quá trình kinh doanh chủ yếu;phương pháp đối ứng tài khoản;phương pháp tổng hợp cân đối kế toán;sổ kế toán và hình thức kế toán;tổ chức hạch toán kế toán