Giáo trình kế toán tài chính doanh nghiệp / Đặng Thị Hoà,...[và những người khác] : Dành cho sinh viên Đại học, Cao đẳng chuyên ngành kế toán - Phạm, Đức Hiếu
Trình bày những kiến thức cơ bản, tổng quát về kế toán tài chính áp dụng trong các doanh nghiệp: kế toán tài sản bằng tiền, kế toán hàng tồn kho, kế toán tài sản cố định, kế toán hoạt động đầu tư tài chínHà Nội..