Giáo trình quản trị sản xuất và tác nghiệp / Trương Đoàn Thể - Trương, Đoàn Thể
Giới thiệu chung về quản trị sản xuất và tác nghiệp. lý luận cơ bản và hiện đại về dự báo nhu cầu sản xuất sản phẩm, lựa chọn quá trình sản xuất và hoạch định công suất, định vị doanh nghiệp, bố trí sản xuất trong doanh nghiệp, quản trị dự án sản xuất và hàng dự trữ