Giáo trình cơ sở quản lý tài chính : Dùng cho sinh viên đại học, cao đẳng khối kinh tế / Nghiêm Sĩ Thương - Nghiêm, Sĩ Thương
Giới thiệu toàn bộ các hoạt động liên quan trực tiếp đến việc quản lý tài chính của doanh nghiệp bao gồm: nhận dạng và lựa chọn cơ hội đầu tư, tổ chức huy động vốn, quản lý chi phí, hạch toán chi phí và xác định lợi nhuận, tổ chức phân phối lợi nhuận, tái đầu tư và hoạch định tài chínHà Nội..