Giáo trình quản lý nhân lực trong doanh nghiệp / Nguyễn Tấn Thịnh - Nguyễn, Tấn Thịnh
lý thuyết cơ bản về quản lý nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Phân tích, thiết kế công việc lập kế hoạch nhân lực. Những vấn đề về tuyển dùng và sử dụng nhân sự. Xây dựng định mức lao động. Đánh giá việc thực hiện công việc. Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Pháp luật lao động Việt Nam và quan hệ lao động