Giáo trình quản trị chiến lược / Nguyễn Ngọc Sơn - Nguyễn, Ngọc Sơn
Giới thiệu chung về doanh nghiệp và quản trị doanh nghiệp. Những vấn đề chung về chiến lược và quản trị chiến lược. Tầm nhìn, sứ mạng và mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp. Phân tích môi trường kinh doanh, nội bộ doanh nghiệp, chiến lược cạnh tranh, chiến lược phát triển hoạt động kinh doanh, tổ chức thực hiện chiến lược