Giáo trình quản lý chất lượng / Ngô Phúc Hạnh - Ngô, Phúc Hạnh
Trình bày các nội dung về chất lượng sản phẩm và dịch vụ , khách hàng và thị trường sản phẩm, chi phí chất lượng và năng suất, quản lý chất lượng trong các tổ chức và hệ thống quản lý chất lượng, các phương pháp, kỹ thuật quản lý chất lượng...