Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm / Nguyễn Thị Tuyết - Nguyễn, Thị Tuyết
Khái quát về thực phẩm và chất lượng thực phẩm đến các sản phẩm thực phẩm cụ thể, phụ gia thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm