Giáo trình các phương pháp gia công đặc biệt / Đinh Minh Diệm - Đinh, Minh Diệm
Giới thiệu vật liệu khó gia công. Một số phương pháp gia công đặc biệt bằng tia lửa điện, anốt - cơ, gia công bằng siêu âm, tia nước, chùm tia điện tử, gia công bằng hồ quang plasma, bằng chùm tia lase