Giáo trình kỹ thuật nguội / Phí Trọng Hảo, Nguyễn Thanh Mai - Phí, Trọng Hảo
Gồm các khái niệm và các kiến thức cơ bản về: tổ chức chỗ làm việc và kỹ thuật an toàn lao động, lấy dấu và kỹ thuật vạch dấu, đục, giũa, nắn, uốn, cưa, cắt, khoan, khoét, doa lỗ, cắt ren, tán, hàn... và thiết kế qui trình công nghệ gia công cơ