Giáo trình cảm biến / Phan Quốc Phô, Nguyễn Đức Chiến - Phan, Quốc Phô
Những nguyên lý cơ bản về các đặc trưng đo lường. Một số loại cảm biến như cảm biến quang, cảm biến nhiệt độ, cảm biến vị trí và dịch chuyển, cảm biến biến dạng, cảm biến vận tốc, cảm biến lực, cảm biến gia tốc và độ rung..