Giáo trình kỹ thuật cảm biến : / Vũ Quang Hồi - Vũ, Quang Hồi
Trình bày các khái niệm chung về bộ cảm biến. Giới thiệu các loại cảm biến: cảm biến nhiệt độ;vị trí và chuyển dịch;tốc độ;gia tốc;rung và va đập;lực, áp suất ...