Giáo trình thiết bị may công nghiệp và bảo trì : / Tạ Thị Ngọc Dung - Tạ, Thị Ngọc Dung
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về thiết bị may, nguyên lý, cấu tạo, cũng như hiệu chỉnh, bảo trì các loại máy may thông dụng trong sản xuất công nghiệp