Giáo trình thiết kế quần áo / Trần Thủy Bình,...[và những người khác] - Trần, Thúy Bình
Các kiến thức may đo cơ sở như phương pháp lấy số đo cơ thể, đặc điểm kết cấu chủng loại quần áo và hệ thống cơ số... Cách trình bày bản vẽ thiết kế các kiểu quần áo thông dụng