Hành trang tri thức thế kỷ XXI. Tập 3 , Kinh tế / Xuân Du,..[ Và những người khác] - Đào, Dục
Giải thích, tổng kết khái quát về xu thế phát triển của nền kinh tế thế giới, viễn cảnh phát triển của các ngành sản xuất chủ yếu, xí nghiệp và những biến đổi về quản lý của nó trong tương lai