Phương pháp luận nghiên cứu khoa học và sáng tạo / Nguyễn Đình Cống - Nguyễn, Đình Cống
Trình bày đại cương về nghiên cứu khoa học. Giới thiệu các phương pháp chuẩn bị nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, kiểm tra, công bố, đánh giá và phương pháp luận sáng tạo trong nghiên cứu khoa học