Phân tích và thiết kế tin học hệ thống - Quản lý - Kinh doanh - nghiệp vụ / Ngô Trung Việt - Ngô. Trung Việt
Các khái niệm cơ bản trong lý thuyết hệ thống và hệ thông tin. Phân tích hệ thống, xác định chức năng nghiệp vụ, thông tin nghiệp vụ... Thiết kế hệ thống, giao diện người - máy, kiểm soát hệ thống...