Phát triển hệ thống thông tin : Góc nhìn của người quản lý / Ngô Trung Việt - Ngô, Trung Việt
Một số kiến thức cơ bản về công tác quản lý và phát triển hệ thông tin: nền tảng tổ chức, kỹ thuật của hệ thông tin, cách thức và phương pháp xây dựng hệ thống thông tin dựa trên máy tính, ngôn ngữ mô hình hóa thống nhất...