Học nhanh Delphi / Lê Trọng Lục - Lê, Trọng Lục
Khái quát Delphi, các chương trình cơ bản, một số chương trình chọn lọc từ Demos của Delphi, chương trình được tạo bởi Delphi 5.0 và một số chương trình áp dụng, chương trình Toanpt