Cách giải tự nhiên các bài toán trên máy tính : Thuật giải di truyền / Hoàng Kiếm, Lê Hoàng Thái - Hoàng Kiếm
Tổng quan về thuật giải di truyền, những giai đoạn cần thực hiện để giải quyết vấn đề bằng thuật giải di truyền, giải bài toán tối ưu theo phương pháp thuật giải di truyền v.v...