Bảo trì và quản lý máy tính : Sổ tay thực hành / Trần Văn Minh - Trần, Văn Minh
Trình bày 63 bài tập thực hành: nêu rõ mục đích học của từng bài tập, trình bày tất cả các nguyên vật liệu cần để hoàn chỉnh bài tập, các điểm cần lưu ý để đảm bảo sự an toàn hoặc các bước cần thực hiện