Họ vi điều khiển 8051 / Tống Văn On, Hoàng Đức Hải - Tống, Văn On
Giới thiệu bộ vi điều khiển 8051;lập trình hợp ngữ 8051;tổ chức vòng lặp, lệnh nhẩy và lệnh gọi;Cổng vào và lập trình 8051;chế độ địa chỉ, lệnh số học, lệnh lôgic thông in về bộ điểm/ bộ định thời và lập trìnHà Nội..