Tự học nhanh tin học cho người mới bắt đầu / Trí Việt, Hà Thành - Trí, Việt
Kiến thức chung tin học văn phòng: Giới thiệu tính năng, ứng dụng, sử dụng phần mềm xử lý văn bản word 2003, phần mền tính toán và xử lý dữ liệu Excel 2003;phần mềm trình chiếu Power Point 2003;quản lý dữ liệu Access 2003..