Ngôn ngữ HTML 4 cho World Wide Web / Elicom - Elicom
Giới thiệu phiên bản mới nhất của HTML về định dạng văn bản, bổ sung đồ hoạ, âm thanh và hình ảnh video và lưu nó vào file text only hoặc ASC II mà mọi máy tính đều đọc được, qua đó tự tạo những trang web cho chính mìnHà Nội