400 câu hỏi và đáp án trắc nghiệm tin học : Sách dùng cho thi tuyển nâng nghạch cán bộ, công chức / Nguyễn Đăng Khoa - Nguyễn Đăng Khoa
Tập hợp 400 câu hỏi và đáp án thi trắc nghiệm tin học dành cho cán bộ công chức thi nâng ngạch gồm: Khái niệm về công nghệ thông tin, hệ điều hành Windows, phần mềm Microsoft Word, Microsoft Excel, Internet và thư điện tử