Tìm hiểu cấu trúc và hướng dẫn sửa chữa bảo trì máy PC. Tập 1 / Phạm Hoàng Dũng, Nguyễn Ngọc Minh Quang, Hoàng Đức Hải - Phạm, Hoàng Dũng
Các khái niệm cơ bản về máy tính điện tử. Biểu diễn thông tin trong máy tínHà Nội Các mạch Logic cấu thành máy tínHà Nội Cấu trúc của bộ vi xử lý. Vi mạch điều khiển và cấu trúc Bus trong máy tínHà Nội Bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài. Thiết bị hiển thị dữ liệu. hệ thống vào/ra. Giải pháp nâng cao tốc độ và dung lượng từ máy tính hiện c