Vi xử lý trong đo lường và điều khiển / Ngô Diên Tập - Ngô, Diên Tập
Một số hiểu biết cơ bản về các hệ vi xử lý. Bộ xử lý 8048. Trình dịch marco MC 48. Các ứng dụng một số chíp với 8748... các vi điều khiển AT 89Cxx...