Kỹ thuật vi điều khiển với AVR / Ngô Diên Tập - Ngô, Diên Tập
Giới thiệu kiến trúc, cách thiết kế của các vi điều khiển loại AVR RISC và cách sử dụng của họ vi điều khiển này trong các ứng dụng minh hoạ khác nhau